เท็นชิโนะ ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังในกรุงเทพ

เท็นชิโนะ ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังที่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร  เปิดให้บริการที่ซอยรางน้ำ โดยตั้งอยู่ที่ชั้นสองของโรงแรมพูลแมน กรุงเทพ คิง เพาเวอร์  ตกแต่งให้ให้มีบรรยากาศแบบเป็นกันเองด้วยการตกแต่งแบบโบฮีเมียน ชิค โดยมีจุดเด่นอยู่ที่โต๊ะอาหารมีทั้งแบบรวมและแบบส่วนตัว ร้านเท็นชิโนะ ยังเป็นพื้นที่เพื่อสำหรับผ่อนคลายและเป็นสถานที่จัดงานเลี้ยงทางธุรกิจ ที่สามารถคุยงานและอร่อยไปกับอาหารญี่ปุ่นที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มีแค่ร้านเรา เท่านั้น ไม่เพียงแต่บริการด้านธุรกิจเท่านั้นร้านอาหารของเรายังให้บริการครอบครัว และลูก ๆ ที่น่ารักของคุณอีกด้วย

ข้อเสนอพิเศษ

อร่อยไปกับรสชาติที่หายากของเมนูไข่หอยเม่นยอดฮิตจากฮอกไกโดประเทศญี่ปุ่น อาทิ โซบะเย็นกับไข่หอยเม่นและทรัฟเฟิล ข้าวหน้าไข่หอยเม่นกับไข่ปลาแซลม่อน สเต็กเนื้อวากิวกับไข่หอยเม่น ซาชิมิไข่หอยเม่น และโทสต์ไข่หอยเม่น เพื่อให้ความสัมผัสเล็กน้อยของกลิ่นอายฝรั่งเศส ณ เท็นชิโนะ ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2562

เมนูอาหารสุดพิเศษ​

ร้านอาหารญี่ปุ่นเท็นชิโนะให้บริการอาหารญี่ปุ่นที่มีความแปลกใหม่โดยการใช้วัตถุดิบที่นำเข้าโดยตรงจากประเทศญี่ปุ่นและฝรั่งเศส สร้างสรรค์รายการอาหารร่วมสมัยด้วยเทคนิคการทำอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมที่สืบทอดมายาวนาน กับเมนูอาหารนั้นมีความโดดเด่นที่ความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ขนมปังคานาเป้ อาหารเรียกน้ำย่อย อาหารทะเลสด อาหารจานหลัก เครื่องเคียง และ ของหวาน ซึ่งได้ถูกคิดค้นเพื่อมอบประสบการณ์การทานอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษของคุณ

เชฟ

เชฟ แพน ขวัญชนก ศรีธาวัชร ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาในการทำงานด้านครัวร่วมกว่า 13 ปี จากร้านอาหารญี่ปุ่น ตามด้วยทำงานร่วมกับเชฟฝรั่งเศส ทำให้ได้เกิดคิดริเริ่มจากนำความรู้ทางด้านครัวที่ได้ศึกษามาทั้งความเป็นญี่ปุ่น ประสมกับความเป็นฝรั่งเศส เกิดเป็นแรงบันดาลใจในด้านอาหารฟิวชั่นที่มีการผสมผสานความเป็นเอเชีย และยุโรปเข้าไว้ด้วยกัน ร่วมถึงเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความอร่อยของรสชาติอาหารที่เท็นชิโนะ มาโดยตลอด

ดีไซน์การตกแต่งภายในที่แตกต่าง

ได้รับการออกแบบด้วยแนวคิดของร้านสไตล์บิสโทรแบบฝรั่งเศส และใช้วัสดุและสิ่งทอแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมของญี่ปุ่ม เท็นชิโนะมีจุดเด่นในเรื่องของการวางแผนการออกแบบที่มีความสมบูรณ์ทั้งในเรื่องของสีสันที่มีใช้ส่วนผสมที่สร้างความตื่นเต้นเพื่อสร้างความประทับใจให้มื้ออาหารของคุณ ร้านอาหารนี้ได้ถูกแบ่งออกเป็นห้า โดยที่แต่ละส่วนจะมีความงดงามที่แตกต่างกัน เมื่อแขกเดินเข้ามาภายในร้านอาหารของเราจะพบกับพื้นที่ที่ถูกตกแต่ง แก้ว ไม้ไผ่ งานทองแดง และ ภาพฝาผนังที่มีความละเอียดอ่อนที่มีลวดลายของหางนกยูงแบบจางๆ โดยมีการตกแต่งด้วยทอง พื้นที่บาร์มีจุดเด่นอยู่ที่บูธเป็นลักษณะโค้ง กับโต๊ะหินอ่อนสไตล์บิสโทรที่ ถูกสร้างจากหินแกรนิตสีเขียวที่มีลวดลายสวยงาม ที่บาร์เป็นที่ที่แขกสามารถเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มก่อนการรับประทานอาหารหรือเพื่อสังสรรค์แบบเป็นกันเอง

ห้องอาหารตามสไตล์คุณ​

ด้านหลังของบาร์ จะพบกับพื้นที่รับประทานอาหารที่ให้บรรยากาศความเป็นส่วนตัวมากขึ้น โดยเราจะเรียกว่าห้อง The Dining Room ซึ่งเหมาะเป็นสถานที่จัดงานเลี้ยงอาหารมื้อค่ำสำหรับการเจรจาธุรกิจ ล้อมรอบด้วยฉากหวายสานกั้นฉาก จุดเด่นอยู่ที่โต๊ะอาหารที่ทำจากไม้สักรองรับได้ถึง 8 ท่าน จำนวนสองโต๊ะ สามารถนำโต๊ะมาต่อกันเพื่อรองรับกลุ่มที่ใหญ่ขึ้น ห้องพิเศษนี้ได้ตกแต่งด้วยฝาผนังไม้ เครื่องบุรองกำมะหยี่ โคมไฟระย้าประดับประดาคริสตัล และภาพฝาผนังที่ได้รับแรงบรรดาลใจตามแบบฉับญี่ปุ่นที่มีความสวยงาม ร่วมสมัย ผสมผสานบรรความสวยงามน่าหลงใหลและความหรูหราเข้าไว้ด้วยกัน

ตำแหน่งที่ตั้ง

ร้านอาหารญี่ปุ่น เท็นชิโนะ

ชั้น 2 โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

8/2 ถนนรางน้ำ ถนนพญาไท ราชเทวี 10400 กรุงเทพ

โทร +66 (0)2 680 9999

เท็นชิโนะเปิดให้บริการทุกวันสำหรับอาหารเย็นระหว่าง 18.00 – 23.00 น.

front-page